Nâng cao năng lực quản lý

Ngày đăng:  25/09/2020

Ngày 22/9/2020 bệnh viện Nhi Đồng 2 đã phối hợp với Phân hiệu trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại TP.HCM tổ chức lớp bồi dưỡng “Kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng”. Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực, trình độ, chuẩn hóa các tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo đúng quy định của Đảng và pháp luật cho người lãnh đạo, quản lý.

Đến tham dự buổi khai giảng có PGS.TS Tăng Chí Thượng – Phó Giám Đốc Sở Y tế TP.HCM; TS Nguyễn Thị Phương - Phó Giám Đốc Phân hiệu trường Đại học Nội vụ tại TP.HCM; ThS Trần Thị Hồng Huyên – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế TP.HCM, BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng – Giám Đốc bệnh viện, BS.CK2 Võ Quốc Bảo – Phó Giám Đốc bệnh viện, BS.CK2 Lê Thị Minh Hồng – Phó Giám Đốc bệnh viện cùng 60 cán bộ lãnh đạo, quản lý của Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Khóa học diễn ra từ ngày 22/9/2020 đến 01/2021, học viên được tập trung bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng như: các kỹ năng của người lãnh đạo, kỹ năng tham mưu, kỹ năng quản lý và sử dụng nhân sự, phân tích phát triển tổ chức, kiểm tra, giám sát, áp dụng pháp luật vào trong công tác quản lý.

Đăng bởi: Thúy Nguyễn