Lễ đón nhận chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008

Ngày đăng:  30/03/2012

Vào lúc 9g00 - ngày 29/03/2012, bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tổ chức lễ đón nhận giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Đây là sự kiện đánh dấu kết quả nỗ lực của Ban Giám Đốc và toàn thể CBCNV bệnh viện trong việc không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân, xây dựng bệnh viện ngày càng vững mạnh.

Đến tham dự buỗi lễ gồm có:  Ông Nguyễn Duy Năng – Giám Đốc công ty INTERTEK Việt Nam (đại diện đơn vị chứng nhận); Ông Lê Đình Bản – Phó Giám Đốc trung tâm  Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (đại diện trung tâm tư vấn); cùng các khách mời đến từ các đơn vị và toàn thể Ban Giám Đốc, CBCNV bệnh viện.

Việc triển khai, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 sẽ giúp cho việc điều hành, quản lý bệnh viện hiệu quả hơn và là cam kết của bệnh viện đối với cộng đồng: không ngừng nâng cao chất lượng khám và điều trị, đáp ứng các yêu cầu cần thiết của bệnh nhi và thân nhân bệnh nhi

Để đạt được chứng nhận hệ thống QLCL ISO 9001:2008, bệnh viện đã xây dựng và chuẩn hóa các quy trình nghiệp vụ theo các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Qua thời gian 2 năm triển khai, áp dụng cùng với sự tư vấn của Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Chất lượng 3. Bệnh viện đã được công ty Intertek Việt Nam cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2008

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS. Hà Mạnh Tuấn – Giám Đốc bệnh viện chia sẻ: “… Bệnh viện rất vinh dự khi được cấp giấy chứng nhận về quản lý chất lượng nhưng vẫn nhận thức rõ việc cấp giấy chứng nhận chỉ là bước khởi đầu. Bệnh viện còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa để duy trì và phát triển hệ thống quản lý chất lượng với mục tiêu là không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ bệnh nhân…”

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS.BS Hà Mạnh Tuấn - Giám đốc BV phát biểu khai mạc

TS.BS Trương Quang Định - Phó giám đốc  BV báo cáo tình hình triển khai, áp dụng hệ thống QLCL

theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008

Đại diện tổ chứcị chứng nhận trao giấy chứng nhận ISO 9001:2008 cho lãnh đạo BV

Tặng quà lưu niệm cho các đơn vị, cá nhân đã hỗ trợ bệnh viện trong việc triển khai, áp dụng hệ thống QLCL

Trao giấy khen cho 2 tập thể (phòng Trang Thiết Bị, khoa Nội Tổng Hợp) và 1 cá nhân (cô Nguyễn Thị Thu Hân – thư ký Ban QLCL)

đã có những đóng góp tích cực trong công tác triển khai, áp dụng hệ thống QLCL ISO 9001:2008

Đăng bởi: Ban QLCL