Lớp tập huấn Phòng chống và điều trị bệnh sốt xuất huyết tại tỉnh Lâm Đồng (ngày 05 – 06/08/2010)

Ngày đăng:  07/08/2010

Theo kế hoạch hoạt động phòng chống sốt xuất huyết năm 2010, ngày 05 và 06/08/2010 vừa qua, Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã cử đoàn bác sĩ đến triển khai lớp tập huấn Phòng chống và điều trị sốt xuất huyết tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Phạm Ngọc Thạch, tỉnh Lâm Đồng.

Đoàn công tác gồm 04 thành viên do BS CKI. Hồ Lữ Việt – Trưởng phòng Chỉ Đạo Tuyến, Bệnh viện Nhi Đồng 2 làm trưởng đoàn. Trong 02 ngày làm việc, đoàn đã tiến hành giám sát công tác điều trị sốt xuất huyết tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng;  đồng thời tổ chức huấn luyện cho 115 cán bộ Y tế của tỉnh có trực tiếp tham gia khám và điều trị sốt xuất huyết. Lớp tập huấn đã kết thúc thành công. Đó là nhờ sự hợp tác tích cực từ địa phương cũng như sự tham gia nhiệt tình của các học viên trong việc trao đổi - bình bệnh án các ca sốt xuất huyết nặng và tử vong của tỉnh.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn :

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến