Bệnh viện Nhi đồng 2 tiếp Đoàn Lãnh đạo Phường Bến Nghé đến chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày đăng:  21/02/2024

Nhân dịp Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/2/2024, sáng nay Bệnh viện Nhi đồng 2 đã hân hoan đón tiếp Đoàn Đảng ủy – UBND – UBMT Tổ quốc Việt Nam cùng các đoàn thể phường Bến Nghé do Đ/c Thái Thị Kim Thanh – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Bến Nghé làm trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng.

Đón nhận sự thăm hỏi từ các đồng chí lãnh đạo địa phương, lãnh đạo bệnh viện gồm có Đ/c Lê Thị Minh Hồng – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc bệnh viện; Đ/c Phạm Ngọc Thạch – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng, Phó Giám đốc bệnh viện; BS.CK1 Trương Thị Ngọc Phú và BS.CK2 Nguyễn Thành Đạt – Phó phòng Kế hoạch tổng hợp; Bà Nguyễn Thị Thúy – Phó phòng Công tác xã hội đại diện đón tiếp đoàn.

Là một sự kiện rất có ý nghĩa đối với ngành Y tế, Đ/c Lê Thị Minh Hồng trân trọng sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã dành cho bệnh viện thời gian qua. Bước sang năm mới bệnh viện Nhi đồng 2 tiếp tục phát huy chuyên môn, nỗ lực thực hiện những mục tiêu chung của ngành Y tế Thành phố, hoàn thành sứ mệnh cứu chữa và chăm sóc bệnh nhi ngày một tốt hơn!

Đ/c Lê Thị Minh Hồng – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc bệnh viện; Đ/c Phạm Ngọc Thạch – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng, Phó Giám đốc bệnh viện; BS.CK1 Trương Thị Ngọc Phú và BS.CK2 Nguyễn Thành Đạt – Phó phòng Kế hoạch tổng hợp; Bà Nguyễn Thị Thúy – Phó phòng Công tác xã hội đại diện đón tiếp đoàn Lãnh đạo phường Bến Nghé - do Đ/c Thái Thị Kim Thanh – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Bến Nghé làm trường đoàn đến thăm và chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Đăng bởi: Nguyễn Tâm