Báo cáo chuyên đề Kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2015)

Ngày đăng:  22/04/2015

Ngày 22/04/2014, nhằm quán triệt và triển khai thực hiện Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (304/1975 – 30/4/2015) của Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng. Hôi cựu chiến binh bệnh viện Nhi đồng 2 đã tổ chức thành công buổi báo cáo chuyên đề kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (304/1975 – 30/4/2015) trong không khí trang nghiêm và trọng thể.

Tham gia tại buổi báo cáo chuyên đề có đồng chí Hà Mạnh Tuấn (bí thư Đảng bộ bệnh viện Nhi đồng 2), các đồng chí Ủy viên ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Đảng viên và toàn thể các trưởng phó khoa phòng, cùng công chức viên chức bệnh viện Nhi đồng 2 hưởng ứng tham gia.

Mở đầu buổi chuyên đề là chương trình văn hóa nghệ thuật đặc biệt chào mừng lễ kỷ niệm 40 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước với nội dung tuyên truyền nêu bật những chặng đường lịch sử hào hùng của dân tộc gắn liền với chiến công oanh liệt của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước dưới sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh văn nghệ tại buổi báo cáo:

(Hình ảnh: Các CCVC đang tham dự buổi báo cáo chuyên đề)

Thông qua các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 40 Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước triển khai thực hiện tại bệnh viện Nhi đồng 2. Sẽ nhằm góp phần cổ vũ, động viên toàn Đảng bộ, toàn công chức viên chức bệnh viện ra sức phấn đấu, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng điểm trong năm 2015, thi đua lập thành tích chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc và đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Đăng bởi: CN. Lan Phương