BV Nhi Đồng 2 tiếp nhận “40.000 ly sữa dành tặng bệnh nhi ung thư”

Ngày đăng:  24/08/2023

Sau thành công của chương trình phát sữa và tổ chức các lớp tập huấn dinh dưỡng cho bệnh nhi ung thư vào năm 2022, sáng ngày 24/8 Bệnh viện Nhi đồng 2 tiếp tục nhận bảng tượng trưng chương trình “40.000 ly sữa dành tặng bệnh nhi ung thư” của Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare, Báo Sức khỏe và Đời sống.

Đón tiếp các đơn vị tại sự kiện hôm nay có:

• BS.CK2. Lê Thị Minh Hồng, Phó Giám Đốc bệnh viện;
  • ThS.ĐD Phạm Lâm Lạc Thư, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng phòng Điều dưỡng bệnh viện;
  • Bà Nguyễn Thị Lan Phương, Phó phòng Công tác xã hội bệnh viện;
  • BS.CK1 Tô Thùy Nhi, Tổ trưởng Công đoàn khoa Ung bướu huyết học;

Đại diện đơn vị Báo Sức khỏe & đời sống, Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare đến tham dự gồm có:

• Nhà báo Trần Tuấn Linh – Tổng Biên tập;
  • Nhà báo Nguyễn Toàn Thắng – Trưởng ban Thời sự Chính trị ;
  • Bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Giám đốc Maketing;
  • Bà Trần Thị Bích Loan – Phụ trách truyền thông;

Cùng sự có mặt của những bệnh nhi và thân nhân các bé đang điều trị tại khoa Ung bướu huyết học.

Nhà báo Trần Tuấn Linh – Tổng Biên tập Báo Sức khỏe & Đời sống và Bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Giám đốc Maketing chia sẻ ý nghĩa chương trình tặng sữa dành cho bệnh nhi ung thư

BS.CK2 Lê Thị Minh Hồng - Phó Giám đốc bệnh viện thay Bệnh viện gửi lời tri ân đến chương trình...

Tại đây, Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tiếp nhận bảng tượng trưng “40.000 ly sữa dành tặng bệnh nhi ung thư” từ hai đơn vị tài trợ. Ngoài ra, chương trình còn dành tặng các bé bệnh nhi những phần quà, mỗi phần gồm hai lon sữa Lean Max Hope.

...đây là năm tiếp theo phía Công ty Cổ phần Nutricare phối hợp Bệnh viện Nhi Đồng 2 tặng sữa dinh dưỡng đến bệnh nhi ung thư

Đây là năm thứ hai bệnh viện phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare đến trao sữa cho các bệnh nhi ung thư, BS.CK2 Lê Thị Minh Hồng, Phó Giám đốc bệnh viện đã có đôi lời tri ân, trân trọng lòng hảo tâm của mạnh thường quân khi thực hiện hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, nhất là đối với các bé bệnh nhi đang mắc bệnh hiểm nghèo. Hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được sự đồng hành từ các đơn vị để tiếp tục lan tỏa nhiều chương trình cho các bệnh nhi của khoa ung bướu huyết học, cũng như các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại các khoa của bệnh viện.

Phụ huynh bệnh nhi Như Ý đang điều trị tại khoa Ung bướu huyết học chia sẻ cảm xúc vui mừng và biết ơn chương trình, bệnh viện để các bé có thêm dinh dưỡng, chiến đấu với căn bệnh quái ác

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa!

Anh Nguyễn Thành Được (quê ở An Giang) là phụ huynh của bé Như Ý đang điều trị tại khoa rất vui mừng khi đón nhận phần quà này. Anh xúc động và thay mặt phụ huynh tham dự gửi lời cảm ơn đến mạnh thường quân đã cấp phát sữa, giúp bệnh nhi ung thư như con anh có thêm dinh dưỡng để điều trị được tốt hơn.

Đăng bởi: Nguyễn Tâm