Nguyên Phó Chủ tịch nước Bà Trương Mỹ Hoa cùng Quỹ học bổng Vừa A Dính đến thăm và chúc Tết bệnh nhi bệnh viện Nhi đồng 2.

Ngày đăng:  03/02/2021

Nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 29/01 vừa qua Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ Tịch Nước CHXHCN Việt Nam cùng Quỹ học bổng Vừa A Dính và công ty Kim Oanh đã đến thăm và tặng quà cho 150 bệnh nhi bệnh nặng, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Nhi đồng 2, trị giá mỗi phần quà là 1.000.000 đồng (bao gồm 1 phần quà và 800.000đ tiền mặt).

Tại buổi đón tiếp đoàn, BS.CK2 Lê Thị Minh Hồng- Phó Giám đốc bệnh viện Nhi đồng 2 cùng BS.CK2 Nguyễn Thanh Hải -Trưởng phòng Công tác Xã hội gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bà Trương Mỹ Hoa, Quỹ học bổng Vừ A Dính và công ty Kim Oanh đã đồng hành cùng bệnh viện nhiều năm qua trong hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại bệnh viện, đây là những phần quà ý nghĩa, giúp bệnh nhân có thêm nghị lực vượt qua bệnh tật.

Đăng bởi: CN. Phạm Thị Thu Hà