Tri ân các Mạnh thường quân trong cuộc chiến chống dịch Covid-19

Ngày đăng:  17/06/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Thời gian qua, Bệnh viện Nhi đồng 2 đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, tiếp sức từ các tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm ở mọi nơi đồng hành cùng với bệnh viện trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh COVID-19.

Sự hỗ trợ này sẽ là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh tinh thần để đội ngũ cán bộ y tế Bệnh viện Nhi đồng 2 thêm vững vàng, mạnh mẽ chiến đấu với dịch bệnh, bảo vệ và chăm sóc tốt sức khỏe cho bệnh nhi.

Bệnh viện Nhi đồng 2 trân trọng cảm ơn các cơ quan, đoàn thể và mạnh thường quân đã góp sức, đồng hành cùng bệnh viện trong cuộc chiến chống dịch COVID-19. Đây chính là những hành động vô cùng ý nghĩa, thiết thực và cao quý góp phần rất lớn trong hoạt động phòng chống dịch hiện nay của ngành Y nói chung và Bệnh viện Nhi đồng 2 nói riêng.

📋 Danh sách các cá nhân và tổ chức đã ủng hộ bệnh viện, bao gồm:

Đăng bởi: Hân Nguyễn