Tổ chức VinaCapital Foundation và công ty CP Gamuda Land trao tặng khẩu trang và nước rửa tay cho nhân viên y tế BV.NĐ2

Ngày đăng:  28/05/2020

Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, tổ chức VinaCapital Foundation và công ty CP Gamuda Land trao tặng khẩu trang và nước rửa tay cho nhân viên y tế Bệnh viện Nhi đồng 2

Sáng 26/5, tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) phối hợp cùng Công ty CP Gamuda Land (HCMC) đã trao tặng 14.000 khẩu trang y tế , 2.000 khẩu trang vải sát khuẩn và 100 lít dung dịch nước rửa tay cho bệnh viện Nhi đồng 2. Bên cạnh đó, đoàn còn trao tặng khẩu trang cho các bệnh nhi đang điều trị tại khoa Tim Mạch.

Thay mặt tập thể nhân viên y tế tại bệnh viện, BS.CK2. Lê Thị Minh Hồng – Phó Giám đốc bệnh viện đã gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới tổ chức VinaCapital Foundation và công ty CP Gamuda Land đã đồng hành cùng Bệnh viện Nhi đồng 2 trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Những món quà trên sẽ nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh để tập thể nhân viên y tế tại bệnh viện Nhi đồng 2 tiếp tục chiến đấu với dịch bệnh đang hoành hành tại Việt Nam cũng như khắp các quốc gia trên thế giới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TRAO TẶNG

Đăng bởi: Hân Nguyễn