Nu Skin Việt Nam trao tặng trang thiết bị và khẩu trang y tế cho Bệnh viện Nhi đồng 2

Ngày đăng:  27/04/2020

Thông qua chương trình Nhịp Tim Việt Nam - Quỹ Vinacaptial, Nu Skin Việt Nam vừa tài trợ trên 2,5 tỷ để mua các thiết bị y tế, bao gồm: 03 máy thở nội khí quản, 05 bơm tiêm điện, 05 bơm truyền dịch, 05 máy đo nồng độ oxy trong máu và 60.000 khẩu trang y tế trao tặng cho Bệnh viện Nhi đồng 2.

Hoạt động ý nghĩa này không chỉ với mục đích tạo điều kiện để các bệnh nhi được điều trị tốt hơn, mà còn hỗ trợ các y bác sĩ bảo vệ sức khỏe, yên tâm công tác trong tình hình bệnh dịch.

Máy thở nội khí quản là thiết bị không thể thiếu trong gây mê, phẫu thuật, hay hồi sức cấp cứu. Với vai trò là một trong những bệnh viện tuyến cuối, Bệnh viện Nhi Đồng 2 thường gặp tình trạng quá tải với những ca bệnh nặng. Vì vậy, với sự tài trợ từ Nu Skin Việt Nam, Bệnh Viện Nhi Đồng 2 có thêm trang thiết bị để quá trình điều trị cho bệnh nhi được thuận lợi hơn.

Đăng bởi: Hân Nguyễn