Mang 'Xuân yêu thương' đến với bệnh nhi

Ngày đăng:  13/01/2020

Tạm gác lại những đau đớn của bệnh tật, rất đông bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2 đã có mặt trong Ngày hội Xuân yêu thương vừa diễn ra vào sáng 12/01/2020.

Ngày hội do chương trình “Ước mơ của Thúy” – Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP.HCM, Chiến dịch Xuân tình nguyện của Thành đoàn TP.HCM tổ chức. Ngày hội nhận được sự đồng hành, ủng hộ của Công ty TNHH Sơn TOA, bạn đọc báo Tuổi Trẻ, các mạnh thường quân cùng sự góp mặt của nhiều văn nghệ sĩ tình nguyện.

180 phần quà tết (trị giá 1.300.000 đồng/phần) đã được trao cho 180 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhi ung bướu đang điều trị tại bệnh viện. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức các gian hàng trò chơi dân gian, tô tượng, vẽ tranh, đá bóng, viết thư pháp, chụp ảnh... để tạo không khí xuân vui tươi, tiếp thêm động lực cho các bé đang ngày đêm chống chọi với bệnh tật.

Đăng bởi: Hân Nguyễn