Nhóm “Doctors Abroad Foundation” đến thăm và tặng quà cho bệnh nhi

Ngày đăng:  01/01/2020

Ngày 30/12, ­tổ chức y tế phi lợi nhuận “Doctors Abroad Foundation” (bao gồm các Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng đang làm việc tại nước ngoài) đã đến thăm, tặng quà và hỗ trợ viện phí cho các bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Đoàn đã hỗ trợ 120.000.000 đồng viện phí cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, ủng hộ 50.000.000 đồng vào quỹ “Trợ giúp bệnh nhân nghèo” của bệnh viện Nhi đồng 2 để có thể giúp đỡ thêm nhiều bệnh nhi khác. Bên cạnh đó, đoàn cũng trao tặng 200 phần quà (bao gồm bánh ngọt, nước trái cây, bánh quy…) cho bệnh nhi tại các khoa.

Được biết, hàng năm, các thành viên của nhóm “Doctors Abroad Foundation” đều đến Bệnh viện Nhi đồng 2 để thăm, tặng quà và hỗ trợ viện phí cho các bệnh nhi…

Đăng bởi: Hân Nguyễn