Nhóm Phát Tâm Đường thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng:  23/04/2017

Nhằm chia sẻ, chung tay giúp đỡ cho các bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện; Ngày 6/4/2017, nhóm Phát Tâm Đường đã đến thăm và trao tặng 160 phần quà (bao gồm: bánh, sữa và tiền mặt) cho các bé đang điều trị tại các khoa: Tim mạch, Ung bướu huyết học & Thận - Nội tiết.

Tiếp đó (ngày 13/4/2017), nhóm Phát Tâm Đường đã đến trao tặng thêm 600 phần quà (gồm: bánh, sữa và tiền mặt) cho các bệnh nhi tại 8 khoa: Thận - Nội tiết, Tim mạch,  Thần kinh, Hô hấp 1, Nhiễm, Ngoại thần kinh, Bỏng chỉnh trực, Niệu, Ung bướu huyết học & Nội tổng hợp. Ngoài ra, các bé còn được tham gia các trò chơi do các anh chị trong nhóm tổ chức.

Được biết, đây là lần thứ 3 nhóm Phát Tâm Đường tổ chức đến thăm và trao tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện và cũng là hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ, động viên tinh thần các bé vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Đăng bởi: Nguyễn Thị Thu Hân