Nấm trong khẩu phần ăn hàng ngày
Ngày đăng: 22/03/2017
Lượt xem: 9676
Trong chế độ ăn chay, nấm lại đóng góp rất nhiều về việc làm tăng độ ngọt cho thức ăn đem lại cảm giác đậm đà. Người ta cũng biết nhiều đến nấm với những tác dụng bổ trợ sức khỏe như: ngăn ngừa tăng mỡ máu, chống lão hóa, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng...
Cuộc trao đổi sau đây giữa phóng viên Tuyết Ngân (Đài phát thanh truyền hình Bình Dương) với BS. Nguyễn Thị Thu Hậu - Trưởng khoa Dinh Dưỡng, Bệnh viện Nhi Đồng 2 sẽ đề cập về việc sử dụng nấm trong khẩu phần ăn. Mời quý vị theo dõi
Đăng bởi: Nguyễn Thị Thu Hân
Các tin khác
Giúp trẻ phát triển chiều cao 29/02/2024
Chế độ dinh dưỡng ngày Tết mùa Covid 02/02/2022
Các loại sữa dành cho trẻ non tháng 06/02/2020
Chế độ ăn cho trẻ sinh non có gì đặc biệt 29/01/2020
Dinh dưỡng cho trẻ ngày nắng nóng 21/02/2019
Dinh dưỡng ngày Tết và những điều cần lưu ý 06/02/2019