Bấm vào hình để xem kích thước thật

Nấm trong khẩu phần ăn hàng ngày

Ngày đăng:  22/03/2017

 
Lượt xem: 9676

Thưa quý vị và các bạn,
Nấm là một thức ăn khá thông dụng trong bữa ăn của người Châu Á cũng như toàn thế giới. Rất nhiều món ăn được chế biến từ nấm rất hấp dẫn, bắt mắt và ngon miệng.

Trong chế độ ăn chay, nấm lại đóng góp rất nhiều về việc làm tăng độ ngọt cho thức ăn đem lại cảm giác đậm đà. Người ta cũng biết nhiều đến nấm với những tác dụng bổ trợ sức khỏe như: ngăn ngừa tăng mỡ máu, chống lão hóa, chống oxy hóa, tăng sức đề kháng...

 

Cuộc trao đổi sau đây giữa phóng viên Tuyết Ngân (Đài phát thanh truyền hình Bình Dương) với BS. Nguyễn Thị Thu Hậu - Trưởng khoa Dinh Dưỡng, Bệnh viện Nhi Đồng 2 sẽ đề cập về việc sử dụng nấm trong khẩu phần ăn. Mời quý vị theo dõi

 

 

 

 

Đăng bởi: Nguyễn Thị Thu Hân

[Trở về]

Các tin khác