Bệnh viện Nhi đồng 2 đón tiếp Lãnh đạo TP.HCM đến thăm và chúc Tết 2024

Ngày đăng:  24/01/2024

Trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 24/1 Ban Giám đốc bệnh viện đã đón tiếp đoàn Lãnh đạo thành phố do Đ/c Văn Thị Bạch Tuyết - Thành ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi, chúc Tết.

Đi cùng Đ/c Văn Thị Bạch Tuyết còn có Đ/c Bùi Thanh Long – Phó Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy của Sở Lao động Thương binh xã hội và Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ của Sở Y tế TP.HCM.

Về phía bệnh viện Nhi đồng 2 đón tiếp đoàn gồm BS.CK2 Lê Thị Minh Hồng – Phó Giám đốc bệnh viện và các lãnh đạo khoa, phòng.

Đ/c Văn Thị Bạch Tuyết - Thành ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM tại buổi thăm, chúc Tết Bệnh viện Nhi đồng 2

Tại đây Đ/c Văn Thị Bạch Tuyết thay mặt Thành Ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM ân cần thăm hỏi, động viên đội ngũ nhân viên y tế. Lãnh đạo thành phố trân trọng sự nỗ lực của các nhân viên y tế thời gian qua đã chăm sóc sức khỏe cho rất nhiều trẻ em, nhất là trẻ em trên địa bàn thành phố. Bên cạnh công tác chuyên môn, các hoạt động khác của bệnh viện Nhi đồng 2 cũng góp phần giúp thành phố hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, dẫu có nhiều khó khăn thử thách nhưng đội ngũ nhân viên y từng bước vượt qua, thực hiện tốt các nhiệm vụ.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Đ/c Văn Thị Bạch Tuyết gửi lời chúc sức khỏe và nhắn nhủ tập thể viên chức, người lao động bệnh viện tiếp tục gặt hái những thành tựu trong năm mới.

BS.CK2 Lê Thị Minh Hồng bày tỏ sự trân trọng trước sự quan tâm từ Lãnh đạo TP.HCM

Trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố dành cho ngành Y tế nói chung và bệnh viện Nhi đồng 2 nói riêng, BS.CK2 Lê Thị Minh Hồng bày tỏ sự trân trọng. Đây là sự kiện có ý nghĩa to lớn về tinh thần, khuyến khích để bệnh viện tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ thành phố giao phó.

Đăng bởi: Nguyễn Tâm