Công Đoàn Bệnh Viện Nhi Đồng 2 Tham Gia Giải Bóng Đá Nam - Nữ Ngành Y Tế TP.HCM Lần Thứ IX Năm 2023

Ngày đăng:  25/12/2023

Công đoàn bệnh viện Nhi Đồng 2 tham gia Giải bóng đá nam – nữ Ngành Y tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ IX năm 2023

Ngày 21/12/2023 tại Trung tâm TDTT Hoa Lư đã diễn ra Lễ bế mạc và trao thưởng cho các đội bóng xuất sắc nhất giải Giải bóng đá nam-nữ Ngành Y tế lần thứ IX năm 2023. Giải đấu không chỉ là sân chơi lành mạnh cho nhân viên y tế thể hiện tài năng và niềm đam mê bóng đá, mà còn là không gian kết nối, là cơ hội để những người làm việc ở các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố có dịp giao lưu, học hỏi, mở rộng mối quan hệ và nâng cao tinh thần đồng đội.

Đến với Giải bóng đá Ngành Y tế năm nay, các cầu thủ trong 2 đội nam và nữ đến từ Công đoàn bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo được nét đẹp văn hóa trong thể thao, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại.

Với những kinh nghiệm thi đấu, cùng những chiến thuật đã được luyện tập cũng như sự nỗ lực của cả 2 đội, các vận động viên đến từ Công đoàn bệnh viện Nhi Đồng 2 đã cống hiến cho giải đấu những phút giây hào hứng, sôi nổi, những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Kết thúc giải, đội nam đến từ Công đoàn bệnh viện Nhi Đồng 2 đã xuất sắc giành được giải ba chung cuộc.

Một số hình ảnh tham gia Giải bóng đá nam-nữ Ngành Y tế lần thứ IX năm 2023

Các cầu thủ đội bóng đá nữ

Các cầu thủ đội bóng đá nam

Đội nam xuất sắc đạt giải ba chung cuộc