Hội thi tay nghề Điều dưỡng - Kỹ thuật viên - Dược sĩ trung học năm 2020

Ngày đăng:  27/09/2020

Lúc 13 giờ 30 phút - ngày 23/9/2020, Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức Hội thi tay nghề Điều dưỡng – Kỹ thuật viên – Dược sĩ trung học năm 2020.

Đến khai mạc Hội thi có: BS.CK2 Trịnh Hữu Tùng – Giám đốc bệnh viện, Phòng điều dưỡng, Điều dưỡng trưởng – Kỹ thuật viên trưởng các khoa cùng các thí sinh tham dự.

BS.CK2. Trịnh Hữu Tùng - Giám đốc BV phát biểu khai mạc hội thi

Do tình hình dịch bệnh SARS-CoV-2 diễn biến phức tạp, số lượng thí sinh hạn chế còn 245 là điều dưỡng, kỹ thuật viên, dược sĩ trung học có thâm niên công tác dưới 5 năm. Danh sách được phân ra 2 hội trường A và Hội trường lầu 6. Phòng điều dưỡng phối hợp cùng Phòng Công nghệ thông tin ra đề thi theo hình thức online. Tất cả các thí sinh trải qua 80 câu hỏi trắc nghiệm bằng hình thức online qua điện thoại trong thời gian 45 phút. Trong quá trình thi, các thí sinh thực hiện làm bài nghiêm túc, tuân thủ đúng nội quy phòng thi.

Địa điểm thi tại Hội trường A

Địa điểm thi tại hội trường B

Các thí sinh thực hiện bài thi theo hình thức online

Nội dung bài thi được chia theo chuyên môn từng khối: điều dưỡng, kỹ thuật viên xét nghiệm, kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, kỹ thuật viên vật lý trị liệu, dược sĩ trung học. Ngoài ra còn có thêm những câu hỏi hiểu biết chung về Virus SARS-CoV-2, kiểm soát nhiễm khuẩn, tiêm an toàn.

Hội thi nhằm ôn tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng cho điều dưỡng, kỹ thuật viên, dược sĩ trung học để ngày càng nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhi, cũng như động viên, khuyến khích và khen thưởng những cá nhân ưu tú.

Tác giả bài viết: CNĐD. Phạm Lâm Lạc Thư  - Q Phó phòng Điều dưỡng

Đăng bởi: Hân Nguyễn