Vòng chung kết hội thi ‘Xây dựng slogan nâng cao chất lượng khoa, phòng năm 2020’

Ngày đăng:  26/09/2020

Slogan (hay còn gọi là khẩu hiệu) không chỉ miêu tả đặc trưng của từng khoa/ phòng mà còn thể hiện định hướng, mục tiêu và giá trị công việc mà tất cả nhân viên của từng khoa/ phòng luôn nỗ lực hướng đến. Bên cạnh slogan chính của bệnh viện, các khoa phòng cũng có những slogan riêng thể hiện những mục tiêu riêng để cùng phấn đấu nhằm góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, xây dựng, quảng bá và nâng cao thương hiệu bệnh viện.

Sau thời gian phát động hội thi “Xây dựng slogan nâng cao chất lượng trong khoa/ phòng năm 2020”, ngày 24/9, BCH Công đoàn phối hợp cùng phòng Quản lý chất lượng tổ chức vòng chung kết tại hội trường B, Bệnh viện Nhi đồng 2.

Hội thi diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 32 đội đến từ các khoa, phòng trong toàn bệnh viện. Mỗi đội lần lượt thuyết trình nội dung, ý nghĩa về câu slogan của khoa/ phòng mình đang công tác. Các câu slogan dự thi đều có ý nghĩa, đặc trưng riêng và đặc biệt là có lồng ghép với các mục tiêu, định hướng phát triển của từng khoa, phòng góp phần nâng cao chất lượng hoạt động, nâng cao thương hiệu Bệnh viện Nhi đồng 2.

Kết thúc hội thi, Ban Giám khảo đã công bố kết quả và trao giải thưởng cho 10 đội có nội dung thuyết trình ấn tượng, xuất sắc nhất, bao gồm:

🥇 Giải nhất: Phòng Điều dưỡng

🥈 Giải nhì:

1. Khoa Hồi sức sơ sinh

2. Khoa Niệu

🥉 Giải ba:

1. Khoa Hô hấp 1

2. Khoa Sức khỏe trẻ em – PK TYC CLC

🏅 Giải khuyến khích:

1. Phòng Chỉ đạo tuyến

2. Khoa Hồi sức

3. Khoa Ngoại tổng hợp

4. Khoa Sơ sinh

5. Khoa Nội 1

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

Các đội trình bày nội dung thi của mình

Ban giám khảo hội thi bao gồm: BS.CK2. Lê Thị Minh Hồng - Phó Giám đốc BV; BS.CK2. Phạm Mai Đằng - Q Trưởng phòng Quản lý chất lượng; CN. Lê Thị Đào - UVBCH Công đoàn

BS.CK2. Phạm Mai Đằng - Q.TP Quản lý chất lượng trao tặng giấy khen cho các đội xuất sắc.

BS.CK2. Lê Thị Minh Hồng - Phó giám đốc BV trao giấy khen cho đội đạt giải I hội thi (P. Điều dưỡng)

Nguồn: CNĐD. Nguyễn Thị Diệu Trường

(UV BCH Công đoàn, Điều dưỡng trưởng K. Sơ sinh)

Đăng bởi: Hân Nguyễn