Thư mời về việc tham gia lớp đào tạo "Cập nhật Dậy thì sớm và Cường insulin ở trẻ em"

Ngày đăng:  21/10/2019

Nhằm cập nhật các kiến thức mới và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn thuộc lĩnh vực nội tiết Nhi khoa giữa Việt Nam và các chuyên gia là Giáo sư bác sĩ đến từ Hàn Quốc, Bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức lớp đào tạo “CẬP NHẬT DẬY THÌ SỚM VÀ CƯỜNG INSULIN Ở TRẺ EM” với các thông tin như sau:

Thời gian:                    08h30 đến 16h00, ngày 15/11/2019

Địa điểm:                     Phòng Huấn luyện 2-3 – Bệnh viện Nhi Đồng 2

14 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Nội dung:                     Vui lòng xem chương trình đính kèm (Chương trình.doc)

Phí tham dự:               Tham dự tự do

Phí cấp CME: 300.000đ, trong đó bao gồm tài liệu, giải lao, ăn trưa và giấy chứng nhận đào tạo liên tục.

Ban Giám Đốc Bệnh viện Nhi Đồng 2 trân trọng thông báo và kính mời các đơn vị đăng ký tham dự trước ngày 12/11/2019 qua link sau: : http://bit.do/noitietnhi

Thông báo này được đăng Website của Bệnh viện Nhi Đồng 2: www.benhviennhi.org.vn.

Trân trọng kính chào./.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến