Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động công tác xã hội tại bệnh viện Nhi đồng 2

Ngày đăng:  19/10/2016

Ngày 19/10/2016, phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Nhi đồng 2 đã có buổi tiếp và làm việc với Ban Quản lý Dự án "Phát triển Giáo dục Công tác xã hội Việt Nam thuộc hiệp hội dạy nghề và nghề Công tác xã hội" phối hợp với Hiệp hội các trường đào tạo Công tác xã hội Quốc tế (IASSW) đến tham quan, học tập và trao đổi kinh nghiệm.

Đoàn gồm 30 thành viên đến từ các nơi như: Bộ môn Công tác xã hội - Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Bệnh viện Ung bướu, Bệnh viện Chợ Rẫy... Ngoài ra còn có các chuyên gia về công tác xã hội đến từ các trường Đại học Hàn Quốc, Hồng Kông.

Tại buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi những kinh nghiệm về lĩnh vực công tác xã hội. Đoàn tham quan đánh giá cao những hoạt động của phòng Công tác xã hội tại bệnh viện Nhi Đồng 2. Đồng thời, đóng góp nhiều ý kiến xây dựng rất hữu ích giúp nâng tầm hoạt động của phòng Công tác xã hội ngày càng chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, các đơn vị cũng mong muốn có sự gắn kết Viện - trường trong lãnh vực đào tạo nghề Công tác xã hội trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Hiệp hội dạy nghề & nghề Công tác xã hội Việt nam cũng trao tặng cho phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Nhi đồng 2 giấy chứng nhận vì những đóng góp cho sự phát triển nghề công tác xã hội Việt nam.

Đăng bởi: Lan Phương và Thu Hân