Tấm lòng chung tay vì trẻ em có khiếm khuyết tim bẩm sinh

Ngày đăng:  22/01/2016

Vừa qua, bệnh viện Nhi đồng 2 đã thực hiện thành công các trường hợp phẫu thuật can thiệp tim mạch cho các bé từ 01 đến 03 tuổi. Tất cả các trường hợp trẻ mắc phải bệnh lý tim mạch được phẫu thuật đã vược qua được những khó khăn về tài chính trong suốt quá trình chăm sóc và điều trị tại bệnh viện.  Sự thành công trong phẫu thuật tim mạch cho trẻ em vừa qua đã ghi nhận một sự hỗ trợ sâu sắc và suyên suốt từ các mạnh thường quân luôn cùng chung một tấm lòng, chung một nhiệt huyết vì sức khỏe tương lai của các trẻ em Việt Nam. Để gặt hái được thành công đó, tập thể nhân viên y tế và quý thân nhân bệnh nhi ghi nhận tấm lòng hảo tâm tài trợ kinh phí hơn 200 triệu đồng từ Công ty TNHH TM DV Tân Nam Đô cho các trường hợp phẫu thuật tim mạch mang lại cuộc sống bình thường và khỏe mạnh của các trường hợp sau:

(Hình ảnh bé D.D.A ổn định sau phẫu thuật)

(Hình ảnh bé D.N.Q  sau phẫu thuật)

(Hình ảnh bé Ha.D  sau phẫu thuật)

(Hình ảnh bé H.N.T.V  sau phẫu thuật)

(Hình ảnh bé Mo.U  sau phẫu thuật)

(Hình ảnh bé N.C.M.P  sau phẫu thuật)

(Hình ảnh bé N.T.D  sau phẫu thuật)

(Hình ảnh bé T.  sau phẫu thuật)

Đăng bởi: CN.Thiên Phước