Bệnh viện Nhi Đồng 2 tham gia Ngày hội SỨC KHỎE TRẺ EM Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng:  04/06/2013

Nhân ngày Qu?c tế thiếu nhi, 1/6 vừa qua, H?i Y tế công c?ng thành ph? H? Chí Minh ph?i hợp v?i S? Y tế, Thành Đoàn, H?i Liên hi?p phụ nữ, S? GD&ĐT, S? LĐTB & XH, S? VHTT&DL TP.HCM t? chức “Ngày h?i ch?m sóc sức khỏe trẻ em Thành ph? H? Chí Minh n?m 2013 “ dành cho trẻ em trong ?? tu?i nhà trẻ, mẫu giáo và ti?u học tại công viên 23/9

"; waitfor delay '0:0:4' --

Phát biểu khai mạc, Tiến sĩ - bác sĩ Lê Trường Giang, Chủ tịch Hội Y tế Công cộng TP.HCM cho biết, đến tham dự ngày hội, phụ huynh và các cháu thiếu nhi sẽ được tiếp cận với các kiến thức thiết thực trong công tác chăm sóc sức khỏe, phòng chống các dịch bệnh nguy hiểm và kiến thức về dinh dưỡng đủ, đúng cách, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Hòa chung không khí của ngày hội, Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã tổ chức đoàn Bác sĩ và nhân viên hỗ trợ từ Phòng Chỉ Đạo Tuyến, Khoa Tâm lý và Đoàn Thanh niên BV đến khám khám miễn phí cho 300 trẻ, tư vấn tâm lý cho trẻ từ 18-36 tháng: 100 trẻ. Bên cạnh đó, đoàn còn phát bong bóng cho các trẻ em đến tham quan.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến