Chuyến công tác khám và chuyển giao kỹ thuật Ngoại nhi-Gây mê Nhi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa

Ngày đăng:  17/04/2013

Từ ngày 17 – 18/4/2013, đoàn Bác sĩ Ngoại nhi Bệnh viện Nhi Đồng 2 do PGS.TS.BS Lê Tấn Sơn làm trưởng đoàn cùng với các thành viên gồm ThS.BS Phạm Ngọc Thạch, BS Tạ Thị Thúy Hằng, CN Nguyễn Vũ Trường Giang đã đến khám và chuyển giao kỹ thuật Ngoại nhi-Gây mê Nhi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Ngày đầu tiên đoàn công tác đã làm việc cùng với Ban giám đốc BVĐK tỉnh Khánh Hòa và tiến hành khám hội chẩn 25 ca bệnh. Trong đó sẽ phẫu thuật cho 13 trường hợp. Các bệnh lý bao gồm: Lỗ tiểu thấp, hẹp khúc nối bể thận niệu quản, u máu thân dương vật, tồn tại ống niệu rốn, tật dương vật nhỏ, hẹp miệng sáo sau mổ lỗ tiểu thấp, van niệu đạo sau đã mổ, phì đại âm vật trên bệnh nhân tăng sinh tuyến thượng thận bẩm sinh.

Ngày thứ hai sẽ tiếp tục phẫu thuật cho các trường hợp còn lại và tổ chức một buổi hội thảo chuyên đề về Niệu Nhi cho các bác sĩ của Khoa Nhi, Khoa Ngoại tổng quát và các bác sĩ của tuyến Huyện tham dự.

Một số hình ảnh của đoàn công tác:

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến