Tổ chức thành công câu lạc bộ bệnh nhân tăng sinh tuyến thượng thận bẩm sinh và tiểu đường

Ngày đăng:  28/11/2012

Ngày 24/11 vừa qua, tại hội trường B bệnh viện Nhi Đồng 2 đã diễn ra câu lạc bộ bệnh nhân tiểu đường và tăng sinh tuyến thượng thận bẩm sinh.

Tại câu lạc bộ bệnh nhân tăng sinh tuyến thượng thận bẩm sinh tổ chức vào buổi sáng, các bậc phụ huynh được học và thực tập những kiến thức trong chăm sóc trẻ tăng sinh tuyến thượng thận bẩm sinh, Những biểu hiện bệnh ở giai đoạn thanh thiếu niên, Thực hành tiêm Hydrocortison.

Vào buổi chiều cùng ngày, tại câu lạc bộ bệnh nhân tiểu đường các phụ huynh được biết những kiến thức mới trong biến chứng của tiểu đường-đặc biệt là biến chứng hạ đường huyết, dinh dưỡng cho bệnh nhân tiểu đường.

Đây là hoạt động thường niên do đoàn BS của tổ chức CLAN và BS khoa Thận Nội Tiết Bệnh viện phối hợp tổ chức nhằm mang đến cho thân nhân bệnh nhi có những kiến thức mới và kinh nghiệm nhằm chăm sóc trẻ một cách tốt nhất.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến