Lễ phát động triển khai kế hoạch phòng chống tác hại thuốc lá năm 2012

Ngày đăng:  14/10/2011

Chiều nay ngày 14/10/2011, Bệnh viện Nhi Đồng 2 tổ chức lễ phát động triển khai kế hoạch “Phòng chống tác hại thuốc lá năm 2012”.

Tham dự buổi lễ có BS  Võ Đức Chiến ( Trưởng phòng KHTH BV Nguyễn Tri Phương – thành viên Ban chủ nhiệm chương trình PCTHTL TP HCM), TS BS Hà Mạnh Tuấn (Giám đốc BV- Bí Thư Đảng Ủy), BS Trần Văn Thảo ( Phó GĐ BV).

Căn cứ vào “Luật bảo vệ sức khỏe nhân dân”, BS Võ Đức Chiến báo cáo “Kế hoạch thực hiện chương trình phòng chống tác hại thuốc lá giai đoạn 2010 -2015”, cùng những tác hại do thuốc lá gây nên mà những người hút thuốc thụ động phải gánh chịu, nhất là đối với trẻ em. Do đó Ban Lãnh Đạo bệnh viện Nhi Đồng 2 quyết tâm thực hiện kế hoạch trên nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho hàng ngàn bệnh nhân đang điều trị tại đây, và cũng tạo 1 không khí trong lành không khói thuốc trong khuôn viên bệnh viện.

Cũng trong lễ phát động này, Ban Lãnh Đạo bệnh viện đã thành lập đội Bảo Vệ, và Đoàn thanh niên có nhiệm vụ kiểm tra nhắc nhở nhân viên và thân nhân thực hiện phong trào phòng chống tác hại thuốc lá, cùng những kế hoạch tổ chức thi đua, khen thưởng nhằm khuyến khích nhân viên và thân nhân ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và cộng đồng.

Hình ảnh lễ phát động

Đăng bởi: BCH công đoàn