Tiếp xúc cảm tình Đảng

Ngày đăng:  29/07/2011

Chiều ngày 29/7/2011, Đảng ủy bệnh viện Nhi đồng 2 có buổi gặp gỡ trao đổi với các cảm tình Đảng.

Hàng năm Đảng Ủy bệnh viện đều tổ chức 1 buổi gặp gỡ với các cảm tình Đảng để tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của các cảm tình Đảng và giải đáp các thắc mắc. Trong buổi trao đổi có rất nhiều ý kiến từ các cảm tình Đảng luôn mong muốn, cống hiến hết khả năng của mình cho việc chăm sóc bệnh nhân cùng các hoạt động phong trào của bệnh viện để từ đó trở thành những tấm gương tiêu biểu được đứng vào hàng ngũ Đảng. Nhưng để được đứng vào hàng ngũ Đảng thì đâu là mục tiêu để phấn đấu, tiêu chuẩn như thế nào, đã đi học lớp đối tượng Đảng được giới thiệu cho Đảng nhưng vẫn chưa thấy được giới thiệu làm hồ sơ vào Đảng …….?. TS BS Hà Mạnh Tuấn ( Bí Thư Đảng Ủy) giải thích việc phấn đấu vào Đảng lâu dài đòi hỏi người Đảng viên bên cạnh lý lịch rõ ràng, còn phải giỏi chuyên môn, tích cực trong các phong trào,  luôn có hướng phát triển và mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp trong công việc……Đối với các bạn trẻ trong độ tuổi đoàn thì phải là đoàn viên ưu tú được Đoàn giới thiệu.

Đăng bởi: BCH công đoàn