Nhân ngày Thương Binh Liệt Sĩ.Tặng nhà tình nghĩa và khám bệnh tại Huyện Long Khánh

Ngày đăng:  27/07/2011

Ngày 26/7. Đảng Ủy-Ban Giám đốc và Công đoàn Bv Nhi đồng 2 đã tổ chức chuyến đi đền ơn đáp nghĩa, trao tặng 2 nhà Tình nghĩa cho các gia đình chính sách đang khó khăn về nhà ở, khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho 500 trẻ em nghèo và tặng 1000 phần quà cho người nghèo tàn tật, gia đình chính sách tại 2 xã Xuân Tân và Hàng Gòn – Huyện Long Khánh- Tỉnh Đồng nai nhân kỷ niệm 64 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2011).

Bệnh viện đã phối hợp cùng chính quyền địa phương làm lễ trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Văn Ba là thương binh 4/4 hiện cư ngụ ấp Hàng Gòn và Bà Thị Hoa là con của Liệt sỹ Thổ Chạy – cư ngụ ấp Đồi Rìu – xã Hàng Gòn. Kinh phí xây dựng cho 2 căn là 64 triệu đồng do tập thể CB-CNV Bệnh Viện đóng góp.

Hai hộ nhận nhà tình nghĩa còn được tặng quà gồm một số vật dụng sinh hoạt hàng ngày như Quạt điện, gạo, chăn màn.... Ngoài ra, hộ ông Nguyễn Văn Ba còn được Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã nhận phụng dưỡng đỡ đầu mỗi tháng 500 ngàn đồng. Tổng kinh phí Bệnh viện Nhi Đồng 2 trao tặng trong đợt này là hơn 130 triệu đồng.

1 số hình ảnh chuyến đi

Đăng bởi: Kiều Thanh Hà