Xin hãy giúp em!!!

THỊ CHÚC (12 TUỔI)
Dân tộc: K’mer
Địa chỉ: Phước Vĩnh, Bình Phước (tạm trú), quê ở Kiên Giang

Khoa đang điều trị: Cấp cứu nhiễm
Chẩn đoán: Viêm não, màng não
Hoàn cảnh gia đình: Gia đình có 3 con, em là con đầu lòng. Cả nhà năm người đang ở trong căn phòng nhỏ tập thể dành công nhân của một công ty làm điều ở Bình Phước, do cuộc sống mưu sinh ở quê Kiên Giang quá khó khăn (mẹ đi làm cỏ thuê, ba bán bánh mì và vé số dạo trên chiếc xe đạp không đủ trang trải cuộc sống gia đình) nên hai vợ chồng cùng ba đứa con thơ dắt díu nhau lên Bình Phước, hai vợ chồng xin vào làm công nhân trong công ty làm điều chỉ mong lo đủ tiền ăn học cho các con, nay con lại bị bệnh nhập viện, nhà nghèo quá không mua được bảo hiểm y tế cho con nên  giờ khó khăn lại thêm chồng chất…Cần lắm sự tương thân tương trợ của các nhà hảo tâm, với tinh thần “thương người như thể thương thân”, chung tay góp sức hỗ trợ gia đình em vượt qua hoàn cảnh khó khăn này!!!

Thông tin trợ giúp cho bé vui lòng liên hệ:
Tổ Công tác xã hội –
Bộ phận trợ giúp bệnh nhân nghèo Bệnh viện Nhi Đồng 2
Điện Thoại: 08.38295723 – 08.22284692
Hoăc chuyển khoản:
Tên tài khoản: Bệnh viện Nhi Đồng 2
Số tài khoản: 1020.1000.2530.479 Ngân hàng TMCP Công Thương VN, CN TP.HCM
(Gởi vào Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo)

Đăng bởi: CN.Lan Phương